Có nên mua laptop HP Pavilion dv7 ?

Mình dự định laptop sử dụng công việc thiết kế đồ họa muốn hỏi bà con cái HP Pavilion dv7 (Intel Core i7-720QM 1.6GHz, 6GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 320M, 17.3 inch, Windows 7 Home Premium) có được không và ưu khuyết điểm như thế nào? Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Máy này làm đồ họa là cũng đc 7/10 điểm rồi , chip khỏe, ổ nhanh, màn to, phân giải cao, ram nhiều, card đủ dùng, giá phải chăng.

Chỉ có là mình không yêu mến HP cho lắm thôi.

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Máy thế này quá ổn rồi bạn, xử lý đồ họa, design,… tuy nhiên HP chạy hơi nóng, nhưng ko vấn đề j cả, vì HP vẫn rất bền.

Với tầm 1.6k$ bạn cũng có thể chọn Macbook, Dell

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.