Xin tư vấn về hp pavilion laptop ?

Chào các Bác , mình hiện đang xài laptop hp pavilion dv6-1030us, hiện pin theo máy đã bị chai rồi , mình tính bỏ pin ra ko xài pin nữa mà mình cắm điện trực tiếp qua cục sạc vao máy,tức mình ko xài pin mà xài điện trực tiếp ko biết xài như vậy có được ko và có hại gì cho máy ko vậy? vì công việc mình cũng ko di chuyển gì nhiều chủ yếu cố định một chỗ thôi, rất mong nhận được những lời tư vấn cho mình hiểu, thành thật cám ơn rất nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng win 7 ?. Nó khuyên bạn nên thay pin đi, nếu dung pin thì nó sẽ hết điện bất thình lình ko báo trước dù thang pin vẫn báo còn 50%. Xác định bỏ pin thì bác cứ cắm pin vào máy rồi cắm điện vào, như thế nguồn điện nó sẽ ổn định hơn. Ít nhất nếu chẳng may mất điện đột ngột thì cục pin sẽ giúp bạn đủ thời gian tắt máy.