Tư vấn mua laptop HP Pavilion DV2?

Mình đang cần tìm mua HP Pavilion DV2-1006AU cho bà chị . Mọi người tư vấn giúp xem nên mua ở đâu chắc chắn có hàng và uy tín với [:)] .Cái cuối cùng mới là giá cả thanks to all.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hàng này ko nhầm là hàng nhập khẩu trực tiếp thông qua nhà phân phối CMC , nên nếu bạn ở HCM thì có thể liên hệ 1 số master dealer của họ như bên HOàn Long, Phong Vũ chẳng hạn! Cứ kiểm tra tem của CMC thấy ổn hết là đc! Còn nếu check Bảo hành trên HP thì chắc chắn là còn ít hơn 12 tháng vì tính từ lúc máy xuất xưởng, nhưng bạn có thể yên tâm nếu mua ở chỗ uy tín thì nơi bán sẽ gánh thêm các tháng bị hụt từ hãng