Laptop hp đọc được đĩa nhưng không ghi được đĩa ?

Các bác cho em hỏi cái. em dùng con HP6520s T5470. Mọi lần em vẫn ghi bình thường. Nhưng không hiểu sao giờ ghi thì không được. Nhưng bỏ đĩa vào nó vẫn đọc bình thường. Là sao vậy các bác. Cảm ơn các bác nhiều nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bro thay đổi soft burn đĩa khác xem sao Nếu ko được thì xem máy có bị virus hay ko Nếu vẫn ko được thì cài lại win để chắc rằng win ko bị lỗi Nếu ko được nữa thì tìm firmware mới nhất của ổ đĩa rồi update. Các cách này đều ko được nữa thì tìm cái búa.... "One must live the way one thinks or end up thinking the way one has lived"