Xin driver full xin xp + win 7 máy dell inspiron 1464 core i3 ?

Bác nào có link down full driver win 7 + win xp của con dell 1464 cho em xin với .em tìm trên trang chủ mà win 7 vẫn thiếu còn xin xp thì không có .thanks các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các bác lật máy lên, xem số Service Tag rồi điền vào đây để tìm driver chính xác cho máy mình. Tuy nhiên các dòng Dell mới nói riêng và các dòng máy khác nói chung giờ ko còn hỗ trợ driver cho WinXP thế nên kiếm hơi khó.

http://support.dell.com/support/down...=us&l=en&s=gen