Tư vấn laptop asus U81A-RX05 ?

Em là mem mới toanh. Đang tính mua con laptop này: ASUS U81A-RX05 Thông tin chi tiết cấu hình sản phẩm CPUIntel® Core™ 2 Duo Processor T6500 2.1GHz - 800MHz FSB - 2 MB Cache L2Tốc độ chip2.1 GhzCông nghệ chipCore 2 Duo T6500 Tốc độ FSB800 MhzCache L22 MbỔ cứng320 GB Hard Disk DriveRAM4096 MB System MemoryỔ quangSuper Multi DVD+/-R/RW w/Double Layer SupportMàn hình14" LED TFT WXGA Display with TrueLife (1366*768)Màn hình gươngCó Kích thước14 inĐộ phân giải1366*768 Card màn hìnhMobile Intel® Graphics Media Accelerator 4500MHDCameraIntegrated cameraWirelessIntel® Wireless WIFI Link 5100 AGNCác thông tin khác Hệ điều hànhMicrosoft® Windows® Vista Home Premium (64 bit) Màu sắcSleek Black Color Tính năng đặc biệtCông nghệ nhận diện khuôn mặt (FACE Recognition) Giá bán là : 11,608,880 VND Giá đã bao gồm 10% VAT Bảo hành 12 tháng Nguồn: maytinhxachtay.com Em tính mua tại chỗ đó(vì giá là rẻ nhất). Nhưng không biết con này có phải là của ASUS ko nữa. Do trên web ASUS không thấy model này. Không bít nó có phải là do ASUS sản xuất không nữa. Và bảo hành chỉ có 12thang. Trong đó ASUS chính hãng bảo hành 2 năm toàn cầu. Em đang tính mua. Mấy pro thấy sao? Cho mem mới chút i kiến đi ạ!! Thanks alot!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền này bạn hoàn toàn có thể mua đc máy cấu hình cao hơn chính hãng ASUS bảo hành 2 năm.

Con bạn đưa ra mình thấy bảo hành 1 năm thì đúng là hơi có vấn đề.

Bạn tham khảo model K40IN này nhé :

Asus K40IN (Intel Core 2 Duo T6600 2.2GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA NVIDIA GeForce G 102M, 14.1 inch.