Nên chọn laptop HP Probook 4420S hay HP Probook 4421S ?

Do nhu cầu học tập nên cần 1 con laptop tầm trung. Em thít thiết kế của dòng probook này đã lâu, nhưng dang phan vân giữa hai con này. Mong ACE so sánh dùm em hai con này thì chọn con nào ah? Nhu cầu của em là dùng đồ họa tốt 1 tí, vì em sử dụng các phần mềm như: cad, sap, 3Dmax 1. HP Probook 4420S (WQ945PA) 2. HP Probook 4421S (WQ946PA)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đây là hàng doanh nhân nên ko chú trọng vào đồ họa đâu bạn à. Thiết kế đẹp, sử dụng hay, nhiều tiện ích nưhng để chạy đồ họa ko ổn cho lắm. Bạn c ên chọn máy có VGA rời, chí ít cũng là ATI 5470 ấy, còn nhiều $ hơn đầu tư cao nữa thì càng tốt.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

2 con này dùng đồ họa không tốt bạn ạ ....! VGA như vậy cho dù Ram 4G thì chạy cũng bị lắc như thường hà.

Điêm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,2 con Probook mà bạn nói nếu dùng cho đồ học thì ko thich hợp lắm,bạn có thể nghĩ đến nhiều dòng khác.Bên mình có nhiều dòng dùng cho đồ họa tốt lắm,nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình : 0906.95.88.61 or true_love_0408 nha

Chúc bạn vui