Mình đang kết con laptop HP Corei3 - CQ41-205 TU, nhờ các bác xem hộ?

Cấu hình của nó đây: CPU Intel Core i3 - 330M 2.13Ghz ( 512KB+ 3MB L2 cache) RAM 2048 MB , DDRII RAM (Max supp 8GB) HDD 320GB SATA, 5400 rpm Display 14.1” Diagonal High-Definition HP BrightView Widescreen Display (1280x800) Graphic Intel Graphic Media Accelerator HD Optical Drive: DVD RW Double Layer Webcam: Built-in camera OS Free DOS - Windows Optional Cổng Mở Rộng USB 2.0, Express Card Slot, HDMI Port, VGA out, Audio out, Card Reader, Bluetooth Wireless: Wireless 802.11 A/B/G Phụ kiện: Sạc, Catalogue, Fullbox Kích thước: (WxDxH) 33.4cm x 23.7cm x 3.3 - 4.0cm Trọng lượng: 2.2kg Thời lượng pin: Pin 6 cells Bảo hành: 1 năm chính hãng HP VN và cài đặt phần mềm miễn phí tại U2Laptop Tình trạng máy New 100% Full Box Giá : 688$ Em kết con này là vì nó là dòng core i3 mà giá lại rẻ, không có Win bản quyền, chỉ mỗi tội nó không có card rời Em mới mua lần đầu nên không biết, bác nào pro vào chỉ giúp em với, xem con này có xài được không? Em cảm ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đây là sản phẩm hàng ngoài thành ra nó mới có giá rẻ vậy, mà dòng Compaq dùng thì rất nóng . Nhược điểm của các dòng hàng ngoài ( do các công ty bán hàng nhập trực tiếp từ bên kia về ) là chạy rất nóng. Máy hay bị lỗi cáp màn hình. Bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi mua, chứ ham rẻ lại mất cả máy và cả tiền. Theo mình biết thì có 2 loại, hàng chính hãng cung cấp chất lượng thì khỏi nói bảo hành chính hãng và giá cả thì đắt rồi [:D] còn có 1 loại khác là hàng ngoài tức là những máy xách tay từ nước ngoài về hoặc mua linh kiện về lắp, có thể cả hàng refurbished chất lượng của loại này thì cần thời gian kiểm chứng và lương tâm của người bán
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Em không biết check máy thế nào, gà mà hihihi [:D] Nếu có thể, nhờ các bác chỉ bảo thêm hộ em với
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]taixiu[/b] Em không biết check máy thế nào, gà mà hihihi [:D] Nếu có thể, nhờ các bác chỉ bảo thêm hộ em với[/quote] Bác có thể tham khảo các bước kiểm tra máy HP như sau: 1.Kiểm tra thông tin trên thùng máy: a.Cấu hình máy b.Service Tag bao gồm Serial Number và Product Number. 2. Kiểm tra trong Bios máy ( Bấm F10 ngay khi máy boot vào với Logo HP được hiển thị) sẽ cho thấy các thông tin sau: a.Cấu hình máy chung: Thông tin CPU / Ram (Thông số HDD được hiển thị khi đã đăng nhập Window) b.Service Tag bao gồm Serial Number và Product Number có trùng khớp với thùng máy không? 3. Kiểm tra trong Window: ( Áp dụng dành cho máy đã đăng nhập vào hệ điều hành) a. Dùng lệnh: Start > Run> dxdiag => Cho thấy thông số CPU / Ram / Card Màn hình... b. Kiểm tra dung lượng HDD: Vào My Computer để check ( Ngoài ra, KH có thể dùng thêm phần mềm hỗ trợ để kiểm tra phần cứng của máy như Everest / CPUz..) 4. Kiểm tra số Service tag trên site của HP: Đăng nhập các thông số Serial Number và product Number vào link check sau (http://www13.itrc.hp.com/service/ewarranty/warrantyInput.do?admit=109447627+1267585291391+28353475) Chúc bạn mua đc lap vừa ý
Huyen
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm 2 lần qua đời máy HP, khuyên bạn chân thành là nên gạt tên bọn HP hay Compaq ra khỏi danh sách cần mua. Càng về sau, bọn này làm ăn càng rởm, đặc biệt là màn hình, lỗi lên lỗi xuống: không xọc, xước thì cũng giật, chập chờn,... Bảo hành thì lâu lẩu là lâu. :D Mình thấy nhiều người cùng có "trải nghiệm thú vị" thế này giống mình rồi. Đặc biệt bạn lại là "gà" mới :D Mình nghĩ với ngân sách như thế, bạn có thể xem xét sang dòng Toshiba hoặc Lenovo. Pin dùng lâu và lại bảo hành ok.
Trả lời 14 năm trước

Đây là dòng cấu hình cao và giá cực kỳ hợp lý: 12,9tr
Nếu dùng laptop mà kêu nóng hay nguội thì các bạn nên mua máy trên 40tr mới ổn. Còn sony hay các dòng máy cấu hình tương tự thì phải căn cứ vào sự hợp lý.
Chúc bạn tìm đc máy như ý :)

Bạn có thể ghé thăm Siêu thị Laptop để biết thêm chi tiết nhé: http://www.sieuthilaptop.us/default.aspx?e=category&c=3

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn nganhuyen2 mua phải máy của bọn bán hàng vớ vẩn rồi. Dòng hp dùng cực tốt lại có trung tâm bảo hành chính hãng tại VN nữa. Mà tôi từng dung 1 đời hp hết 3 năm ko phải mang sửa lần nào giờ vẫn tốt nhưng dùng chán rồi lại đổi 1 con hp khác dùng vẫn mượt mà( cái cũ tặng người quen giờ vẫn mượt). Tùy máy bạn ah, máy xuất xưởng thì phải có % sự cố nhất định nên mới có cái bảo hành với cả bạn có biết cách giữ máy ko, chứ cái hp ăn đứt cái lenovo rồi. Nhìn thị phần và thương hiệu của nó là biết