Xin được giải đáp chút thắc mắc về dây nguồn laptop?

Gấp 1 chút, laptop HP nó có theo máy 2 dây nguồn, 1 dây là 5A - 220v dây to đùng, đầu to, 1 dây 7A - 125V mảnh mai gợi cảm. Tớ muốn hỏi rằng nếu tớ dùng lap thường xuyên mà sử dụng dây mảnh mai 3 sợi kia thì có làm sao ko? Tại tớ hay đi lại nên mang cái dây nhỏ này thấy nó gọn gàng hơn là cái dây to đùng kia? tớ thấy dây của đứa bạn nó cũng như vậy, nhưng của nó là Toshiba, mà nó xài thì nó chẳng để ý đến cái vụ dây to nhỏ này bao giờ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ở công ty tớ để 1 sợi to đùng kia luôn cắm điện và thò cái đầu lên bàn rồi buộc lại! còn di động thì dùng cái dây mảnh kia! nó ghi 125v là cho thị trường Japan đó! chạy hoải 220v chẳng sao cả! chẳng bù con Asus A8 hồ trước của mình bị nổ dây ( ghi 220v đoàng hoàng ) thế là đi kiếm cái dây đài Radio của ông cụ hàng xóm [:(]