Vaio VGN FW350J Format ổ cứng bị lỗi?

Mình có con máy Vaio VGN FW350J cài hệ điều hành Vista Home Premium. Nay mình muốn chia lại ổ cứng và cài lại Win theo ý mình nhưng khi dùng đĩa Hiren boot 9.9 và chạy Partition Magic Pro thì nó bảo lỗi #105. Mình không biết phải làm thế nào nữa. Các bạn có thể giúp mình được không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Mình có con máy Vaio VGN FW350J cài hệ điều hành Vista Home Premium. Nay mình muốn chia lại ổ cứng và cài lại Win theo ý mình nhưng khi dùng đĩa Hiren boot 9.9 và chạy Partition Magic Pro thì nó bảo lỗi #105. Mình không biết phải làm thế nào nữa. Các bạn có thể giúp mình được không?[/quote] Chắc là nó ko thấy ổ của bác. máy mình cũng vậy. bác dùng Acronis chia đi bác. ở đây có cách hướng dẫn nè bác. [url=http://vozforums.com/showthread.php?t=777620]http://vozforums.com/showthread.php?t=777620[/url]
nguyen van truyen
Trả lời 14 năm trước

ban oi

minh cung sai 1 may gjong ban

nhung minh cai win 7 oi

gjo minh muon cai lai víta ba quyen cua may.

ban co the cho minh dia chi de minh gap ban. coppy wa dia cai phan men de cai lai may

minh co tien tra nc cho ban

mong ban thong cam va gjup do cho minh

thanh thant cam on ban .lien lac voi minh theo sdt 0974769733 hay 0935465533 nhe

chao ban

chuc ngay tot lanh

Đỗ Sơn Long
Trả lời 14 năm trước

Theo Symantec thì lỗi 105 là "Partition starts on wrong boundary"(Tạm dịch: phân vùng bắt đầu trên ranh giới sai).http://service1.symantec.com/SUPPORT/powerquest.nsf/6c360f88152ecfce88256e91005066ac/e6223d1630e8ad8388256e8d006a841e

Cách khắc phục theo Symantec là: http://service1.symantec.com/SUPPORT/powerquest.nsf/docid/2004050716430062?Open&docid=2004050712232662&nsf=powerquest.nsf&view=6c360f88152ecfce88256e91005066ac

1. Kiểm tra xem ổ cứng có bị virus không

2. Lưu dữ liệu sang ổ khác

3.Xóa partition - tạo lại

Để tạo thêm Partition bạn có thể dùng luôn Disk Manager của windows để chia ổ

Vào Start > Run, gõ Diskmgmt msc > enter.

Nếu bạn dùng hirent boot có thể dùng Partition Commander, phần mềm này theo mình thấy là rất dễ dùng và không bị những lỗi tương tự như dùng Partition Magic Pro.

Nếu không thành công có thể liên hệ với mình qua nick chat

true_hotrokythuat@yahoo.com. Mình sẽ chia ổ hộ bạn từ xa luôn