Ổ đĩa khôi phục máy laptop sony vaio VGN FW550F/B bị hỏng !!!!?

Máy tôi được đem từ mỹ về cũng gần 1 năm. Do hư win nên đem đi khôi phục lại máy thì máy báo lỗi khôi phục không được máy cứ báo lỗi tại 74%. Giờ chỉ có thể cài được win chứ không khôi phục máy như trước khi mua. Có ai biết chỗ sửa chữa giúp tôi với cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ ổ recovery của bạn có vẫn đề. Theo mình nên Sửa chữa Windows XP bằng cách cài đặt lại ở chế độ Repair theo như hướng dẫn dưới đây chứ ko nên cài lại từ đầu.