Thắc mắc về lỗi sản phẩm Vaio VGN-SR46GD

Tôi mua máy Vaio VGN-SR46GD hồi tháng 09/2009 đến nay mới được gần 05 tháng mà máy đã có vấn đề: 1. Khởi động chậm 2. Treo máy. Mang máy ra bảo hành tại 128 Lò Đúc (TTBH Sony tại Việt nam), họ kiểm tra và thông báo bị lỗi HDD Mặc dù họ nói đã thay ổcứng khác nhưng khi dùng máy vẫn bị treo và chậm. Hiện giờ máy của tôi vẫn đang tiếp tục được xử lý, Vậy không biết sau khi sửa xong thi máy co hoạt động được như ban đầu hay không? Và lam sao để biết là họ có thay HDD hay là chỉ sửa thôi? Vì máy vẫn còn trong thời gian bảo hành. Nếu lần này xửa xong mà vẫn gặp phải tình trạng như vậy thì có yêu cầu họ thay thế sản phẩm mới khác tương đương hay không?
Nguyễn Mạnh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Tôi cũng đang dùng lại con mày này của đứa em, ko hiểu sao cũng bi tình trạng như trên đng dùng thì treo mày, ban đầu tương bị lỗi do pin nhưng ko phải vì tôi cắm sạc vào máy vẫn bị tình trạng trên, đang nghi là lỗi ổ cứng hoạc là nguồn bộ nhận điện của máy::(((((((((((((

Ai biết chỉ giúp với