Laptop Vaio VGN-BX660P lỗi bàn phím ?

Chào các bác, tình hình là em đang dùng con Vaio VGN-BX660P (ông anh để lại cho), dạo này tự nhiên mỗi lần khởi động xong vào Windows thì màn hình cứ hiện lên cái mục Search của Win, càng kích chuột vào nhiều thì nó lại càng hiện ra. Đồng thời bàn phím không nhận phím nào cả. Một lúc sau thì bàn phím mới nhận (có khi phải khởi động lại). Không phải do virut các bác à, em đã quet virut nhiều lần và thậm chí cài cả lại hệ điều hành nhưng vẫn thế, em phỏng đoán có thể do bàn phím con máy của em bị lỗi gì đó. Có bác nào rành về vấn đề này giúp em với ạ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử gắn bàn phím ngoài vào xem có bị không, nếu như đúng như lời bạn nói thì có khả năng IC I/O bị lỗi rồi.