Hỏi về HP DV4i- 2100 ?

Mình là một tay mơ về laptop. Mình định mua máy HP DV4i-2100, nhờ mọi người tư vấn giúp mình về con laptop này. 1/. Mình nghe nói con này rất nóng, không biết có đúng không? 2/. Máy này có ghi đĩa, bluetooth không? 3/. Card màn hình này có phải là card rời hay không? 4/. Cài sẵn là win 7, có thể cài win xp được không? Ai có kinh nghiệm hay rành laptop xin giúp đỡ. Thanks nhiều!!! Đây là cấu hình của nó: 633984497249920000hp-pavilion-dv4i-blade.jpg Dung lượng cache CPU 3 MB Loại cache CPU L2 Tổng quan CPU Intel Core i3-M330 -2.13 Ghz, 3MB L2 Cache Nhà sản xuất CPU Intel Tốc độ CPU 2.13 Ghz Công nghệ CPU Core i3 Loại CPU M330Dung lượng ổ cứng 320GB Tốc độ quay 7200rpm Ram 3GB Màn hình 14.1.”BrightView Widescreen Card đồ họa Intel(R) up to 1275MBỔ CD-DVD DVD-RW Có webcam
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có ghi DVD và không có bluetooth bạn ạ, Card là card liền thì chắc là không nóng lắm đâu ( mà cũng không chắc ).

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Nhiệt độ nóng của máy chắc do cái ổ cứng 320GB tốc độ quay 7200rpm và thiết kế tản nhiệt của máy. Tốc độ 7200rpm tuy giúp ghi, đọc nhanh hơn chút nhưng nó cũng làm cho nhiệt độ máy cao thêm, máy của HP ngày càng có nhiều máy sử dụng ổ cứng 7200rpm.