Cho em hỏi chút về máy Acer 5738 ?

Hôm trước em vừa mua con này thấy bảo có bluetooth nhưng sao em về ko xài được, dùng đĩa driver kèm máy cài thì nó bảo ko tìm thấy thiết bị .... vậy ai dùng máy này xác nhận lại cho em là nó có bluetooth ko ? Ah còn chỗ touchpad sao chỉ cuộn xuống được nhưng cuộn lên thì chịu. Bro nào chỉ giùm em gấp với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua ở đâu, bạn cài win gì? Nếu cài xp hay vista mà bạn dùng driver kèm theo máy mà không sử dụng được coi chừng bạn đã bị luộc hàng rồi đó. Có thể khi cài driver bluetooth bạn quên bật bluetooth đó, phải bật bluetooth trước rồi mới cài driver. Còn vấn đề touchpad thì mình chưa gặp( Bạn nên cài đủ 2 driver dành cho touchpad) Mình xài xp lẫn win 7 mấy driver vẫn xài tốt, Trừ win 7 là gặp chút gắt gối tí
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào bios xem bluetooth có bị disable không.Còn wifi bạn thử không tắt bằng nút mà dùng windows+X để tắt đi xem sao.Không biết với acer thế nào chứ với máy hp của mình nó có chương trình quản lý wifi+bluetooth riêng khá tiện ,bạn tìm trên trang chủ của acer xem(không nhất thiết là ở mục máy Acer 5738 đâu.
vũ long
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua ở đâu thì mang đến cho kỹ thuật ở đó giúp[:-/] Dịch vụ chăm sóc khách hàng mà lo gì [:D] Bạn đã cài đặt Driver Bluetooth chưa? cài đặt ra rồi bật bluetooth của điện thoại bạn cần tìm kiếm lên. dùng Laptop or Điện thoại seach thử coi có thấy thiết bị ko nhé[):D(] chúc thành công!