Hỏi về laptop acer 5738?

Khi mình mua laptop acer 5738 thi co duoc họ cho đĩa để cài win mien phi ko nhi (minh mua o tran anh company ho chi cai win cho minh dung thu thoi sau 30 ngay la minh phai cai lai)? neu ko thi minh mua o dau bay jờ? o tran anh company co ko nhi?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mau địa CD về tự cài đặt hoặc nhờ người khác hay mang ra các cửa hàng tin học trước khi cài đặt bạn hãy sao lưu Driver bạn có thể mua đĩa CD tại các của hàng tin học chúc bạn thành công
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Trân Anh thì mình không biết nhưng mình mua ở Gia Bảo A.B 108 Bùi Thị Xuân Q1 Cài Win 7 từ 24/10/09 đến nay đâu phải cài lại gì đâu Nếu máy mới người ta mang ra cho mình khui thùng kiểm tra thiết bị .Xong nếu bạn yêu cầu cài thêm XP,W7,VT họ cũng làm tất.(đĩa Driver của máy )người ta cũng giao cho bạn. chớ làm gì có vụ xài 30 ngày cài lại ! Bạn liên hệ lại kỹ xem sao nhá. Thân chào
Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước
[size_5][url=http://chodientu.vn/tim-kiem/laptop%20acer.html]Bán Laptop Acer giá rẻ, bảo hành chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. [/url][/size_5]