Laptop dell 1464 bị lỗi appilication not found khi vào ổ đĩa F(dvd-cdr) ?

Con laptop dell 1464 của mình bị lỗi appilication not found khi vào ổ đĩa F(dvd-cdr) bạn nào biết nó bị gì không? thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hi bạn!

Bạn thử restart máy lại thử xem có được không?

Nếu không thì bạn shutdown máy, gỡ pin. Tháo ốc ổ đĩa dưới đít máy, rồi lấy ra và gắn ổ đĩa vô lại thử nha.

Chúc bạn thành công!

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Bạn làm theo cách sau:
Vào Start---->Run----> gõ regedit----> sau đó vào ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREClassesAudio CDshellplaycommand ----> nhìn qua cửa sổ bên phải click chuột đúp vào default sau đó copy đoạn mã sau C:Program FilesWindows Media Playerwmplayer.exe /prefetch:3 /device:AudioCD "%L" dán vào ô trống đó nhấn ok sau đó thoát ra, (có thể khởi động lại máy). Rồi thử xem kết quả bạn nhé.

Xóa Hết
Trả lời 9 năm trước
e có máy ASUS k43SJ, mỗi khi đúp chuột vào thi n báo "Application not found" mà cái này n có liên quan gì đến sửa nguồn k?