Thay ổ dvd-rw của lenovo y410 ?

Mình mới ghi được mấy đĩa DVD mà cái ổ đĩa đã hỏng rồi.h đọc DVD rất kém. Mình muốn thay ổ mới.Theo mọi người thì có nên dùng ổ nuốt nữa ko?Ko biết mua của hãng nào thì tốt,bền nhỉ? Bác nào đã có kinh nghiệm rồi thì júp mình nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua của Asus đi. Ổ đĩa quang thì Asus luôn được đánh giá cao
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Có vẻ như ổ nuốt đĩa dễ hư hỏng hơn thì phải. mình gặp mấy con lenovo thế rồi. nếu thay được ổ kiểu khay mở ra thông thường thì nên thay và chắc là giá cũng rẻ hơn ổ nuốt đĩa
Nguyễn Hồng Sơn
Trả lời 14 năm trước
Ổ trong máy tính xách tay tốt nhất , phổ biến nhất theo mình là Matshita (của panasonic) ổ nuốt đĩa các loại hiện rất dễ kẹt đĩa, dễ hỏng, thay thế chi phí cao nếu bạn muốn thay ổ nuốt Zin thì giá khoảng 65$ đến 70$ còn ổ thường thì cũng thay được cho máy này với chi phí chỉ khoảng 35$ bên mình cũng có bán 2 sản phẩm này nếu bạn cần tư vấn thêm có thể gọi cho mình theo số 094 272 1919
Nguyen Hai
Trả lời 14 năm trước
Mình có ổ ODD chính hãng của Lenovo Y410 đấy,hàng mới nguyên, có bảo hành 6th. nếu cần, call mình 0912.008.119 hoặc mail yahoo cũng là domino_js luôn. Giá thỏa thuận