Cách sửa chữa máy Laptop Acer ?

Minh dang dung may tính Acer , mấy hôm nay máy mình khi bật lên màn hình đen xì chỉ nhìn thấy hơi mờ mờ , các bác nào biết nó bị bện gì không vậy , sửa như thế nào , mách mình trung tâm sửa chữa tốt nhất và giá cả hợp lý nhất nhé. Thân cháo và cảm ơn các bác nhiều
Võ Ngọc Quý
Trả lời 14 năm trước
Kết luận: Hỏng đèn màn hình. Bạn đang ở đâu? Nếu ở HCM DN hay HN thì đơn giản, khi mua máy thì cũng có phiếu bảo hành bạn có thể theo địa chỉ đó, hoặc số điện thoại để hỏi trực tiếp. Những thành phố lớn đều có trung tâm bảo hành của Acer. Trung tâm bảo hành chính hãng - Khu vực TPHCM: Địa chỉ: 53-55 Cao Thắng, Quận 03, Tp.HCM Phone: (84-8) 834 3780 Email: acercare@acer.com.vn Thời gian làm việc: Từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều (Thứ Hai đến thứ Sáu). Từ 8h30 sáng đến 12h00 chiều (Thứ Bảy) Trung tâm bảo hành chính hãng - Khu vực Hà Nội: Địa chỉ: Tầng 16, Tháp B, Toà nhà Vincom City - 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Phone: (84-4) 2200660 Email: acercare@acer.com.vn Thời gian làm việc: Từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều (Thứ Hai đến thứ Sáu). Từ 8h30 sáng đến 12h00 chiều (Thứ Bảy)
vũ long
Trả lời 14 năm trước
Hey you! Bạn cài lại Win đi[:)] nếu ko đc thì mang đi đến cơ sở nơi bạn mua máy nhờ kỹ thuật giúp[:,)] Khả năng do win lỗi là cao nhất đó [;)]
vien
Trả lời 14 năm trước
Tỷ lệ bị màn hình là cao nhất. Bạn thử kiếm cái màn hình ngoài để kiểm tra xem lỗi do đâu. Nếu bạn ở HCM thì mang qua bên mình test(miễn phí) cho. Và khắc phục cho bạn với giá cả phải chăng. Liên hệ ĐT: 0903 612 369 để được giá tốt Thân chào bạn
Mr Đại
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn.

Trường hợp của bạn bị hỏng màn hình, phải thay màn mới bạn ah.

Yahoo: sualaptop_net

Bạn nhắn lại hộ mình Model của máy mình sẽ cho người gọi lại báo giá cho bạn. Hoặc truy cập www.sualaptop.net để có thêm thông tin!

tin nguyen
Trả lời 14 năm trước

Acer minh co xai >2 cai nen cung biet benh

neu ban o tp hcm.

minh cung bi nhu ban nhung luc dau man hinh soc soc roi lau lau thi no den thui ko nhin thay j het.ban dung hoi cho bao hanh acer vi ho se noi thay main ma main co khi thap hon main hien tai. may ban chi bi hong chip card man hinh ma thoi Acer thuong 1 2 nam se bi.ban nen sem toi benh vien may tinh,icare ho se sua cho va rat re khong 50 usd <<< ko can phai thay j dau ban nhe....

than chuc ban se dc nhu y...