Sửa chữa hoặc thay mainboard laptop ở đâu?

Tôi đang dùng một chiếc Compaq CQ45-205TU thì máy ngưng hoạt động. Nguồn lên nhưng không hiện màn hình, đem ra ngoài sửa thì báo là máy cháy VGA, tôi yêu cầu thay nhưng sau một thời gian thì báo lại là sau khi thay thì vẫn không ổn định do lỗi mainboard. Vậy tôi có thể tiến hành sữa chữa mainboard hoặc thay mới ở đâu, giá cả, chất lượng như thế nào. Tôi đang ở Tân Bình, TP.HCM.

Cảm ơn.

vien
Trả lời 14 năm trước

Bạn lên viện máy tính 178 -180 Hoàng Văn Thụ đi, chổ đó chuyên xử lý các vấn đề về laptop đó

Tham khảo website:vienmaytinh.org