Laptop ASUS dòng F không tạo được file ghost ?

Các bạn giúp mình với, mình mới mua con laptop ASUS F80S (Motherboard Chipset SIS 671DX, Intel core 2 duo T5800 2Ghz,ổ quang DVD..). Mình dùng Hiren boot 8.3,9.1 hoặc cả 9.7 mới nhất cũng không thể nào tạo file ghost được Sau khi cho đĩa boot vào chạy bình thường (start boot cd>disk clone tools>norton ghost>ghost normal) đến phần giao diện màn hình xanh thì nó khựng lại và không thể nào vào tiếp được nữa, mình chờ đến nửa tiếng đồng hồ cũng vẫn im như vậy, thử đi thử lại mấy lần cũng không được. Máy của mình lại cài rất nhiều chương trình quan trọng nên nếu lỗi win mà không có file ghost thì mình chết mất. Các bạn làm ơn giúp mình với mình cảm ơn rất nhiều!
Trần Đức Thuận
Trả lời 14 năm trước
Với dòng này bạn cũng vào như trên nhưng không vào norton ghost nữa mà dùng acronis true image nhé. thế là okie mà, con acronis này chức năng như ghost. nhưng bây giờ dc đánh giá cao hơn, mình khuyên bạn dùng boot hiren 10, nó nhận ổ sata tốt hơn.