Mình không thể khôi phục hệ thống từ file ghost đã tạo ra từ trước bằng Norton Ghost...?

Mình đã tạo file ghost đó bằng Norton Ghost 11.9 với đĩa Hiren's Boot(ver mấy không nhớ).Thế mà khi muốn khôi phục Win từ file ảnh đó(có đuôi là .GHO) lại không được, mình cũng dùng chính cái đĩa đó, mở Norton Ghost lên và vào menu chọn Partition >>from Image, rồi chọn đúng cái file ghost đó nhưng nó hiện lên một thông báo là "this file was not ghost file. can not complete..." đại khái là nó bảo ĐÓ KHÔNG PHẢI FILE GHOST và không thể hoàn thành việc khôi phục , tại sao lại thế được nhỉ, chỉ giáo giùm mình nha, thanks !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có thể lúc tạo file ghost bạn bị lỗi .