Laptop Asus không ghost được ?

Em tạo ghost win7 trong máy laptop ASUS bằng Norton 11 xong. Lúc muốn bung ra thì trong Norton không xuất hiện bản ghost đó nữa, em mua thử 2 đĩa Hirent Boot rồi mà vẫn vậy. Sau đó, em down thử 1 bản ghost xp về cũng vậy. Mà cho bản ghost xp sang máy khác thì vẫn ok. vậy là con máy của em bị làm sao hả bác, trước vẫn ghost win 7 và xp ok. Các bác giúp em với ? Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên dùng đĩa Hirent Boot 9.9 trở lên. Mình đang dùng ASUS U80V, ghost bình thường mà.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử format ổ C rồi Ghost thử xem, nếu dùng cho dòng laptop mới thì nên dùng actronic hơn là ghos.
biet rui
Trả lời 14 năm trước

Nhiều laptop đời mới xài chuẩn sata không hỗ trợ nhiều toot trên cd hirent boot. Chúng ta phải áp dụng một số thủ thuật mới xài được. Tuy nhiên nếu chỉ để khởi động chương trình ghost để bung ghost bạn chỉ cần khởi động hdh mini XP có sẵn trên cd hirent boot, rồi vào thư mục win tool của cd hirent boot chạy phần mềm ghost lên và bung thôi! Chúc bạn thành công!