Xin ý kiến về laptop HP 2530p?

Bác nào đã dùng laptop HP 2530p, thấy có những ưu nhược điểm gì, cho tôi xin ý kiến nhé! Chân thành cảm ơn!
tun oi
Trả lời 14 năm trước
[b]HP 2530p là một trong những dòng máy ổn định[/b] Laptop HP 2530p là một trong những dòng laptop dùng ổn định. Thời lượng dùng pin khá ấn tượng, mặc dù còn lâu mới đạt thời gian như hãng HP quảng cáo. CPU của dòng 2530p là loại điện áp thấp, nếu kết hợp với ổ cứng SSD thì thời gian dùng pin cùng cao hơn nhiều. Nếu bạn cần một laptop nhẹ, bền và có bàn phím kích thước chuẩn cho những chuyến công tác dài ngày thì đây chính là lựa chọn hợp lý. Thêm nữa HP 2530p cũng có nhiều tùy chon, và giá cả có thể chênh lệch nhau khá nhiều theo mức độ option. Điểm chốt: Gần đây toàn bộ đại biểu Quốc Hội đã được trang bị loại laptop này. Có thể khẳng định nếu bạn lựa chọn nó là một lựa chọn khá đúng đắn.
pq
Trả lời 14 năm trước
HP Elitebook 2530p thuộc loại bền và cứng nhất hiện nay Mình đang dùng HP 2530p và chỗ mình cũng đang cung cấp 2530p với số lượng lớn nhất ra thị trường Việt Nam. Xin chia sẻ thực tế dòng này với bạn. Xét về độ cứng của thân vỏ thì 2530p cứng cáp và chống xước tốt nhất hiện nay, không giống như vỏ nhôm rơi là móp của Macbook Pro, lớp nhung dễ mòn của Lenovo Thinkpad hoặc lớp sơn dễ xước của Dell Latitude. Vỏ nhôm phay của 2530p chống xước cực tốt giúp cho máy luôn mới tinh, cho dù xài trong thời gian dài. 2530p siêu bền vì vỏ và khung của nó cả mặt trên và mặt dưới đều làm từ hợp kim siêu bền đúc nguyên khối có thể chống chịu được những va đập cực mạnh. Ưu điểm cũng là nhược điểm, nếu so sánh với Lenovo X200 thì 2530p dày hơn một chút, nhưng chính vì vậy mà dòng này có thể lắp thêm ổ quang build in rất hiếm khi xuất hiện trong những dòng laptop siêu di dộng 12 inch. Pin dòng này nếu xài pin chuẩn 6 cell với Windows XP thì có thể dùng hơn 6 tiếng thoải mái, nhưng với Windows 7 thì chỉ còn khoảng chưa đầy 4 giờ. Nhưng được cái dòng này có chế độ xạc cực nhanh, 1 giờ 30 phút là đầy pin. Còn các thông số khác thì không khác nhiều những dòng laptop siêu di động cao cấp nên bạn có thể tự tìm hiểu thêm.
Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước
Tớ cũng cho rằng Laptop HP dùng rất ổn. Máy bền, pin khỏe. Có mấy con HP cần bán, hàng chính hãng, bảo hành uy tín, giá ưu đãi cho những ai nhanh chân. [red][size_5][url=http://chodientu.vn/tim-kiem/laptop%20hp%20viet%20nam.html]Vào đây nhé![/url][/size_5][/red]