Laptop Hp 2530p có Bluetooth không?????

Trong tháng 9/2011 tôi có mua Laptop Hp 2530p ( SL9400 1.8*2, Ram 2G, 250GB...). Trên thùng máy phần ghi các linh kiện chi tiết: Broadcom bluetooth 2.0+ 2530p card. Vậy, Laptop này có Bluetooth không? Kích hoạt và sử dụng như thế nào? ( Kiểm tra phần Device manager thì driver Bluetooth đã nhận). Xin chân thành cảm ơn!!!!!!!!!!!

phongpro
Trả lời 12 năm trước

- Có chứ.

- Bạn lên trang chủ tải driver về cài. Driver phải tương thích với HĐH đang dùng.

- Kích hoạt lại:

+ Nhấp đúp vào file "BTTray.exe" (C:Program FilesWIDCOMMBluetooth Software)
+ R-Click vào icon Bluetooth ở khay đồng hồ và chọn Turn on adapter

thu
Trả lời 11 năm trước

Có 2 trường hợp xảy ra. 1 là bạn tìm xung quanh thân máy, mặt keyboad xem có chỗ nào bật hay gạt không(thường thường Wifi và bluetooth dùng chung power) tiếp theo xem trên bàn phím co nút bật nào không(on/off), có thể phải kết hợp phím Fn+... mới turnon. Nếu không được nữa chạy ra ngoài kiếm card bluetooth cho lap rùi mở máy ra láp vào vì máy chỉ hỗ trợ khe cắm bluetooth thôi chứ không có cardbluetooth đi kèm(mình là VD sống luôn)đang xài Asus X82S lúc mua nhìn thấy có bluetooth ai dè mua rồi mới biêt hix ác vãi chưởng.