Xin ý kiến về Laptop lenovo y550 ?

Tình hình là em có thằng bạn nó sách tay con lenovo y550 . đây là cấu hình của em nó [b]lenovo IdeaPad Y550P(324156U) NoteBook Intel Core i7 720QM(1.60GHz) 15.6" 4GB Memory DDR3 1066 500GB HDD 5400rpm DVD±R/RW NVIDIA GeForce GT 240M - Retail[/b] [url=http://www.newegg.com/Product/Product.aspx?Item=N82E16834146613]http://www.newegg.com/Product/Product.aspx?Item=N82E16834146613[/url] không biết có ai đã sử dụng con này chưa. mong người cho em lời khuyên có nên dùng con lenovo này không vì ngày trước em mua 1 con hp dòng dv nó bị nóng nên dẫn tới hỏng card.phải bán vội giờ em muốn tham khảo mọi người trước mà con lenovo này chip i7 có phải chip i7 gấp 4 lần chip T không mong mọi người cho ý kiến hoặc tư vấn em nên mua con nào, em có khoảng 25tr nó là hàng xách tay bên mỹ thằng bạn em bán 20tr con lenovo này.mua có mắc quá không mong mọi người cho ý kiến nhé
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
15tr mà xài i7, good. 25tr nên xem xát các dòng tốt & đẳng cấp hơn như Apple, Sony, dell. Với giá tiền đó thì bạn có thể mua Sony, dell với chip Core i7.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Mình đọc báo thấy lenovo tgian gần đây ko còn nhiều ng chuộng nữa, mình thấy chê nhiều hơn khen. Giá ở Newegg là $999 nhưng chưa có thuế. Thuế bên US khoảng 8,2-9% tuỳ theo bang. Theo mình, cấu hình máy đó thì thế là tuyệt rồi. Nhưng với tầm tiền 25tr mà mua laptop bên US nữa thì nên chọn Apple, Sony hay Dell.....đẳng cấp và ổn định hơn, bạn àhh. GLuck!