Laptop không cài được windows ?

Tôi có laptop Toshiba. Tôi cài hệ điều hành thì giửa chừng thường bị restart. Tôi màng đi kiểm tra thì mọi thứ đều ổn. Tôi cố gắng cài lại máy. Nhưng khi cắm cục sạc vào thì máy cứ shutdown. Bây giờ tôi phải làm sao?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi cài win cho bất cứ máy laptop nào bạn nên bỏ Pin ra và cắm sạc vào để cài win hoặc cài các chương trình nặng bạn cũng nên làm như vậy cho đỡ hại pin Lap. Mình cũng dùng Toshiba L300. Còn nói phần cứng ko vấn đề gì thì mình ko tin. Nếu còn bảo hành thì bạn cứ cầm ra quán cho nó làm. Nếu ko đem đi sửa xem ở đâu sửa đc. Hiện tượng này mình chưa gặp bao giờ.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Tôi có một lần cài máy sony vaio vgn-fe49 cũng bị như vậy. Tức là đang cài nó tắt ngóm luôn.Cài đi cài lại mấy lần đều bị như thế.Tôi dùng 1 cái quạt quạt bên dưới thì cài được . Cuối cùng thì tôi phải thay cái quạt làm mát thế là ok .(mặc dù vẫn nghe thấy nó quay). thì ra là nó vẫn quay nhưng mà quay yếu cho nên khi cài máy nóng lên là làm cái ''phụp'' chết ngóm luôn.Hy vọng bạn tham khảo xem nó có giống vậy không. Chúc thành công!
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Hôm trước Laptop tôi cũng bị như thế, miễn đưa đĩa HĐH windows XP đến mục chọn thị tự nhiên tắt ngay. Nhưng tôi đưa HĐH windows Vista thì ngon lành. Đâu bạn lấy đĩa windows Vista cài thử xem.
le minh nhut
Trả lời 14 năm trước
đương nhiên la windows khong xai được cho những laptop moi, nhưng may cu thi cai binh thường. cac ban phai ra tiem vi tinh mua dia goi la windows XP for laptop. may cac ban ko co bi gi het. con ban noi cai víta thi còn nói chi nữa, windows 7 cung dược mà. tôi là ki thuật viên của công ty HP.