Asus VX 248 không cài được Windows 7 ?

Em đang dùng máy Asus VX 248. Em đã mua đĩa Windows 7 về để cài nhưng khi cho vào máy rồi khởi động lại để cài nhưng không được. Khi có đĩa, máy vẫn khởi động bình thường như khi không có đĩa. Máy không bắt đầu khởi động từ ổ DVD mà vẫn khởi động từ ổ cứng. Em đã cố tìm cách thay đổi thứ tự khởi động của hệ thống nhưng chưa được. Xin chỉ giúp em cách khắc phục vấn đề. Em cảm ơn nhiều.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cho máy khởi động đến win rùi bỏ đĩa vào chạy setup là được thôi không cần phải cấu hình khởi động từ CD.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải vào bios để cài đạt cho máy khởi động từ CD trước thay vì boot từ HDD trc thị khi đó bạn có thể cài W7 bình thường theo các bước như bình thường . Thân

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Bios chỉnh lại Fist Boot là DVDRoom rồi nhớ SAVE , xong khởi động lại xem có nhận DVD ko.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Các bước cài win 7 cũng tương tự như cài Xp thôi, bạn vào Bios thiết đặt chế độ boot từ ổ đĩa DVD trước, cho đĩa cài win vào và khởi động lại máy là được thôi, nếu bạn không làm được thì tốt nhất là bạn đem máy qua trugn tâm BH của Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí giúp bạn nhé.

Chúc bạn thành công.