Sony Vaio F12 không cài được Windows XP ?

Em mới mua con sony F12 này ở vietcali http://vietcali.vn/sanpham/-laptop-v...1/default.aspx Em nghĩ câu hinh như vậy là ổn rồi nhưng thực sự em chơi game Cross Fire vẫn thấy giật giật. Vì có lúc bị rớt FPS . Nói chung là FPS không đều. Lúc cao lúc thấp , cùng số người cùng map mà FPS nó cứ lên xuống liên tục. Em cài thử windows XP xem sao nhưng không cài được cứ đến chỗ windows starting Setup là ra màn hình xanh chết chóc. . Em lo quá gọi cho anh Tuấn ở vietcali thì anh bảo máy này không hỗ trợ cài windows XP . Vậy có đúng không các Bro. Em phải làm sao để chơi được Đột kích bây giờ . Mong mọi người giúp em với. Với lại cho em hỏi. Máy của em nếu cài Windows 32Bit có nhận đc hết 4 GB ram không . Em cám ơn ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Win 32 sẽ không dùng hết dc 4GB ram nhé.
còn cái việc chơi CF giật thì nhiều lý do lắm, mình cũng ko chơi game này nên ko biết nhưng bạn xem lại mạng xem, chứ cấu hình trên chơi CF phải mượt chứ.