Màn hình laptop Asus F80Q T5900 xuất hiện đường kẻ xọc ngang?

[:)]hôm trước em đang sử dụng máy bỗng màn hình nó tự dưng xuất hiện một đường kẻ xọc ngang dưới đáy màn hình, [b]nó cứ xuất hiện rồi mất và cứ lặp đi lặp lại với chu kỳ 2giây/1lần[/b] nhìn rất là chướng mắt[:(]. theo mấy pác màn hình máy em nó bị gì vậy? [:-/]có phải là lỗi màn hình không? để em còn tính mà đi bảo hành (hĩ mới mua được có 8 tháng mà xảy ra sự cố rồi [:((])
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm rơi màn hình à...Lỗi này thì đi bh thôi bạn ạ, ko còn cách nào khác