Dell Vostro mới có qua mặt được những bản cũ?

Dell mới tung ra thị trường 3 Vostro mới 1014, 1015 và 1088. Những chiếc laptop này trông ngoại hình tiến bộ hơn so với series Vostro mới ra từ đầu năm 2009. Liệu chất lượng có đi kèm không? Ai có kinh nghiệm, xin trình bày để mọi người cùng tham khảo.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Nói chung mình thấy vostro khá trâu bò, hiệu suất cao hơn nhưng có thể ko được bền như xưa.Giờ hầu hết đều thế, nhưng dell theo mình bền hơn HP HP và Acer nhiều,