Liệu Asus X8AIJ-VX116 (Intel Core 2 Duo T5870 2.0Ghz, 2GB RAM, 250GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 14 inch, PC DOS ) có đảm bảo không?

Khó khi chọn một laptop vói mức gia "11t~12t" .Các anh(chị ) nào đả sử dụng rùi...or ai đó có thể cho em ý kiến với(em s/d chỉ là dan KS xây dựng thui...Autocad,Midascivill.....) Thank!
Thiên Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình như thế thì quá ổn cho bạn rồi bạn ah. Nhưng bạn làm công trình thì mình nghĩ chọn máy DELL cho nó trâu bò, DELL giá cũng rẻ, cấu hình khá mạnh với giá 11 - 12tr như của bạn. chúc bạn vui vẻ
Bách Phương
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình của dòng Asus này là tốt rồi bạn ah. Sản phẩm này mới ra, giá tốt. Ngoài ra Dell thì có dòng Vostro A840 hoặc dòng Inspiron 1410. Tuy nhiên Dell thì kiểu dáng ko đẹp, ko có đầy đủ chức năng như Asus, được cái Dell chạy bền. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn cứ liên hệ với mình, hoặc qua trực tiếp cty mình sẽ tư vấn cho bạn.
Nhân
Trả lời 14 năm trước
Bạn quan trọng điều gì khi sử dụng laptop: Tốc độ, kiểu dáng, chất lượng. Nếu bạn muốn tốc độc cao, kiểu dáng mạnh mẽ, mà giá cả hợp lý, chất lượng không phải là số 1 (ASUS còn mới, nhưng đc bảo hành 2 năm) thì bạn nên chọn ASUS, vì giai đoạn này ASUS đang giảm giá khá sốc. Còn bạn muốn chất lượng (uy tín lâu năm), kiểu dáng đơn giản, giá cả tương đối, tốc độ vừa phải thì bạn nên chọn HP, Dell, Toshiba. Bạn chỉ có 11tr-12tr thì chỉ có thể tư vấn thế thôi. Với 11tr-12tr bạn lại muốn sử dụng cho công việc vẽ, thiết kế, thì bạn nên chọn ASUS. Hy vọng bạn chọn được laptop như mong muốn. www.laptopchinhhieu.com