Giữa Asus F8S sử dụng chip Intel Core 2 Duo T5550 và Dell Vostro 1400 chip T7500 thì nên chọn máy nào?

[:-/]
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
[quote]Dell Vostro 1400 sử dụng CPU Core 2 Duo T7500 (2 x 2,2 GHz) có xung cao hơn Asus F8S T5550 (2 x 1,83 GHz) nên có tốc độ xử lý tác vụ nhanh chóng hơn. Cả hai notebook này đều được trang bị card đồ họa rời. Đối với Asus F8S, đồ họa khá mạnh với Nvidia GeForce 9300GS và có phần nhỉnh hơn so với Dell Vostro 1400 (Nvidia Geforce 8400GS). Tuy nhiên, để chọn lựa được thì bạn nên cân nhắc giữa giá thành và hiệu năng sử dụng. [/quote] Nếu bạn thích dòng vừa vừa tay (14.1") và cấu hình khá ok nhưng giá thành không quá cao để dùng cho công việc của mình thì chọn Dell Vostro là khá chính xác. Với đồng USD lên xuống thất thường thế này. Thì tốt nhất nên dùng giá USD để mua hàng . Đừng canh ngay thời điểm lên quá cao để mua mà lại mất thêm một mớ tiền nữa vô ích . Giờ cũng khó nói là chừng nào nó sẽ giảm xuống.hic!! bạn có thể tham khảo giá Dell Vostro nhập Mỹ tại chỗ anh Quang www.vietcali.vn Nếu quyết định mua hàng tại đây. Bạn chỉ mời lão già ấy đi làm vài dĩa thịt chó. thế nào cũng có giá tốt [:-P]
Jrtran
Trả lời 14 năm trước
Chọn ASUS đi bạn! Main chuẩn khá bền, tốc độ xử lí nhanh!