Sony Vaio VGN-SZ691N/X, Intel Core 2 Duo T7700 sao đắt vậy?

Sony Vaio VGN-SZ691N/X, Intel Core 2 Duo T7700 sao đắt vậy? Em là gà mờ mà, hicc thích vai o nhưng thấy đắt quá
Test
Trả lời 16 năm trước
Sony Vaio VGN-SZ691N/X đắt bởi nó thuộc dòng vng dòng máy dành cho doanh nhân với các đặc điểm sau: Kích thước màn hình 13.3 inch, màn hình gương sáng. Có bảo mật vân tay, camera. Trọng lượng khá nhẹ với vỏ làm bằng sợi các bon tổng hợp, pin có thời lượng dùng cao.... rất nhiều yếu tố xứng đáng đồng tiền bát gạo đấy