Laptop không sử dụng webcam được?

Tình hình là như vậy ah, bố em ở bên Tiệp có mua một máy tính xách tay Sony Vaio VGN-FW41E/H, nhưng không hiểu sao không sử dụng được webcam, không bật được, không gửi được, không nhận được qua Yahoo . Mà nhà em chưa ai sử dụng bao giờ. Từ hôm qua tới giờ em chỉ đạo từ xa mà ko nổi, có bác nào sử dụng máy này và bị trường hợp như thế xin chỉ bảo cho em. Em cảm ơn nhiều P/S: M dùng Windows Vista
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy của bạn tích hợp sẵn webcam rùi theo kinh nghiệm của mình thì bạn phải cài yahoo vesion mới nhất. Lúc đó mới có thể cho và nhận webcam.