Laptop Toshiba của em không sử dụng được bàn di chuột ?

Laptop Toshiba của em bị mất khả năng sử dụng bàn di chuột. Xin hỏi em phải cài đặt hay chỉnh sửa lại phần gì trong máy?

Xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có 3 việc bạn cần phải làm là:

1. Kiểm tra xem có khóa chuột cảm ứng ko?

2. Nếu k khóa, cài lại driver touch pad .

3. Vẫn k được thì restore máy

Điều đầu tiên là bạn phải cài driver synaptics touchpad từ trang chủ của Toshiba, nếu cài window 7 thì hệ điều hành sẽ tự download driver.

Có thể bạn đã khóa bàn di chuột. mình không dùng laptop nhưng biết qua 1 tí thui không bit có giúp được bạn không. Bạn nhìn trên bàn phím từ f1 đến f12 có kí hiệu mờ của bàn di chuột, khi đó bạn bấm 2 phím Fn + phím đó là được.

Hi vọng giúp được bạn. Chào bạn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn kiểm tra và cài đặt lại Touchpad cho máy, sau khi cài mà cũng không được thì kiểm tra xem có khóa chuột không, nếu cũng không được thì có thể nguyên nhân là do đứt cáp tín hiệu, trường hơp này bạn không thể tự mình xử lý đc mà cần sự giúp đỡ của các KTV máy tính, bạn nên đem máy qua trung tâm BH của Toshiba để nhờ họ kiểm tra giúp.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.