Chuột usb không sử dụng được?

mình đang sử dụng Laptop asus sử dụng một thời gian thì máy không nhận usb chuột chỉ có thể xài chuột quang . Nên xin anh em chỉ dẫn mình mình đã đem đi bảo hành nhưng vẫn như cũ l
Nguyen The Phuc
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên sử dụng đĩa driver cài đặt( nếu có) còn ko thì win của bạn ko hiểu dc driver của chuột quang và bạn nên update win( win7 thì ok) sẽ cập nhật đầy đủ driver bạn cần và chỉ cần cắm jáck vô là ok! Chúc bạn thành công!