Màn hình HP dv 2500 chia thành 6 phần nhỏ và mất mầu xin giúp?

Chào các bác. Em dùng HP dv 2500. 2.2G, Ram 2G, cạc nvidia rời. Được gần 2 năm thì tự nhiên máy bị lỗi màn hình (có thể do cạc màn hình). Màn hình chia thành 6 màn hình nhỏ, và mất mầu. Có lúc khởi động lại chạy bình thường nhưng được một lúc thì màn hình sẽ "nhiễu" mất mầu và tự treo máy. Em đã sửa nhiều nơi. Có nơi nói với em là đã thay cả cạc màn hình (em ko biết có thay thật hay không). Nhưng vẫn bị. Chỉ đỡ hơn chút thôi. Tình trạng hiện nay là rất chập chờn. Vẫn cố dụng được nhưng không biết khi nào lại bị lại (nếu bị, khởi động lại máy có thể được) Có bác nào gặp bệnh này không mách em với.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
1. Đầu tiên là xem card màn hình. Laptop nào cũng có đầu ra màn hình ngoài. Ông lấy 1 cái màn hình, cắm vào laptop, rồi ấn phím Fn + F4 để chuyển ra màn hình ngoài. Nếu vẫn bị thì do card màn hình. 2. Nếu xong bước 1, hình ảnh vẫn ngon. Thì phải xét màn hình. Có 2 khả năng: a/ Cáp bị lỏng hoặc hỏng b/ Màn hình hỏng Có lời khuyên: Đối với laptop HP, nếu bị hỏng thì ra trực tiếp trung tâm bh HP. Ở đấy bảo hành dịch vụ cực tốt, nhiệt tình. Chữa đúng bệnh chứ ko như các chỗ sửa ngoài.