Mình dùng máy 3300 nhưng bây giờ máy không nhận thẻ. Từ khi mình định dạng lại thẻ.ai làm cách nào giúp mình với

mình dùng máy 3300 nhưng bây giờ máy không nhận thẻ. từ khi mình định dạng lại thẻ.ai làm cách nào giúp mình với
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Bạn định dạng lại thẻ từ PC hay từ chính điện thoại của bạn..nếu bạn định dạng lại bằng điện thoại..thì bạn thử mượn tạm thẻ của ai đó gắn vào xem được không..mình nghi là do thẻ của bạn lỗi thôi [:)]