Giúp mình với bạn ơi, mình có 7triệu muốn mua điện thoại, nhưng không biết mua cái nào.

minh muốn cái có 3g-wifi-gps-cảm ứng.

mình thấy nokia x6 cũng dc. nhưng thấy iphon 3g 16 cũng tốt. thấy samsung galaxy s5830 cũng 0k. nói tóm lại chọn 1 cái dt tốt đúng giá mệt lắm. chon giúp nhé

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước

Nên mua máy mới. Một số điện thoại Android trên thị trường hiện nay đã có giá “mềm” hơn thời gian trước rất nhiều, và những mẫu điện thoại này cũng đã trang bị những công nghệ tiên tiến hơn. Thêm nữa, mua điện thoại cũ bạn sẽ đối mặt với những rủi ro không thể đóan trước được.

- Nên mua máy có màn hình cảm ứng lớn, tối thiểu 3.2 inches. Do thế mạnh của nền tảng Android là kết nối và giải trí nên những smartphone màn hình nhỏ (như Sony Ericsson XPERIA X10 mini màn hình 2.5 inches) sẽ dùng tương đối bất tiện.

- Hệ điều hành càng có phiên bản càng mới càng tốt. Android là hệ điều hành đổi mới không ngừng. Các tính năng càng hoàn thiện và phong phú hơn sau mỗi lần nâng cấp. Bạn hãy lưu ý đến vấn đề này khi lựa chọn máy.

Một số model tiêu biểu trong tầm giá của bạn:

1. Sony Ericsson XPERIA X8 (5.7 triệu Đồng): Mới ra mắt. X8 có thiết kế rất đẹp và khả năng cảm ứng tốt. Hạn chế của máy là màn hình nhỏ (3.0 inches) và khó nâng cấp lên hệ điều hành mới.

2. LG Optimus One P500(6.2 triệu Đồng): smartphone Android tốt nhất trong tầm giá. Có thể thiết kế của LG Optimus One P500 không ấn tượng, nhưng đây là chiếc smartphone cân bằng tốt giữa giá cả và chất lượng. Ngoài ra LG Optimus One P500 còn là chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android 2.2 rẻ nhất mà bạn có thể sở hữu ở thời điểm hiện tại.
3. Samsung i5700 Galaxy(5.6 triệu Đồng): Chiếc Android tiếp theo của Samsung sở hữu màn hình rộng 3,2 inch, công nghệ AMOLED , vi xử lý 800 MHz, LG Optimus One P500 nhưng RAM 256 MB lại yếu hơn phân nửa. Hạn chế của sản phẩm là khó nâng cấp và mức giá cũng gần tương đương với LG Optimus One P500.

4. HTC Wildfire (6.9 triệu Đồng): Smartphone Android giá rẻ hiếm hoi của HTC. HTC Wildfire có thiết kế đẹp nhưng không sở hữu nhiều thông số kỹ thuật, màn hình xấu và giá thì cao hơn các sản phẩm có mặt ở trên.