Làm thế nào để bố mua cho điện thoại bây giờ khi mà mình vừa bán chiếc điện thoại N73 giúp tớ với...

làm thế nào để bố mua cho điện thoại bây giơ khi ma mình vừa bán chiếc dtN73 giúp tớ nha
nguyen van khoi
Trả lời 16 năm trước
nói với bố bạn là bạn đang cần một chiếc đt như bạn muốn nếu bboó ko đồng ý thì bạn làm theo cách như sau -dỗ hờn như 1 đứa trẻ bó ăn ,nằm lì trong nhà hoặc làm như dả điên vì bạn đang thích chiếc điện thoại như đã nói với bố của bạn núc trước ,cứ làm như vậy có gì liên lạc với mình nhé mình sẽ nói tiếp cho mà nghe
vu manh ha
Trả lời 16 năm trước
lớn rồi, tự kiếm tiền mà mua lấy.kô mua đc mà ông kô cho thì tam mao 1 tuân kô có diên thoại cho khỏi liên lạc luôn.[:D].trước khi đi nhớ cạy tủ lấy khoang 2000$.không thì xin me cái pass thẻ tín dụng cũng dc
vo hoang son
Trả lời 16 năm trước
chuyện nhỏ mà.Nếu bạn chưa đi làm,bạn nên tích cóp tiền tiêu vặt của bạn lại.K thì bằng cách nào đó kiếm thêm tiền và nói vói bố bạn mua cho bạn với số tiền của bạn và tiienf của bố.Nếu bạn bán ĐT mà k có sự đồng ý của bố thì nên xin lỗi và đưa số tiền đó năn nỉ bố mua cho cái mới