Mình không thể chép nhạc vào thẻ nhớ của máy blackberry 8100?

Mình gắng thẻ vào đầu đọc và kết nối với máy tính, mình chép nhạc, hình vào thẻ thì báo lỗi "The disk is write-protected". mình không rành về tình trạng này, mình scan virut rùi nhưng không có! ai có kinh nghiệm giúp mình với! huhuuu....

dienthoaitot.com
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử vào phần OPTION > MEDIA CARD xem nó có báo lỗi gì không nhé

Media card support, Mass storage Mode support bạn để ON chưa

bạn thử FORMAT có được không

nếu không thì có lẽ thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc khe cắm thẻ nhớ trong máy của bạn có vấn đề rồi

Bạn có thể trao đổi với kĩ thuật bằng YM trên website này để biết thêm chi tiết nhé