Note 2 không copy dữ liệu vào thẻ nhớ or bộ nhớ trong?

Hi các bro,
Tình hình là em mới tậu em note 2, nhân tiện tậu luôn em thẻ nhớ sandisk utral 64GB (của bác saiback).
Về format exFAT trên win7 rồi trên note 2, cắm nhận bình thường (~60GB).
Nhưng khi em cắm cáp (theo máy) vào để copy dữ liệu vào note 2 thì ko thể được. Toàn hiện ra thông báo là ko thể ghi vào, bắt chọn bỏ qua or tiếp tục nhưng có thể sẽ ko đọc được (em chưa đính kèm cái ảnh ở đây được).
Bác nào nào đã gặp tình huống này chưa, ko rõ thẻ lỗi or máy lỗi (em vẫn copy từ thẻ or phone tới PC được mới bực chứ). USB thì setup tick vào MTP rồi.
Các bác hô trợ em vụ này cái. Cảm ơn các bác nhiều.

thu
Trả lời 11 năm trước

NOte II là MTP khi copy qua máy tính với phone. Nếu bạn copy file or thư mục có chứa media thì nó sẽ cảnh báo là sẽ ko đọc được or bỏ qua. Bạn cứ tiếp tục thôi. Vì nó thấy định dạng đó có thể máy ko đọc được nên cảnh báo. Thường là copy data của games
nguyen quang dung
Trả lời 11 năm trước

minh cung bi nhu ban.ban co cach giai quyet chua vay ?