N7610 ko nhận sim mobi ?

e co cay N7610 gan sim mobi thi may chay am am, sim mang khac thi may bao la sim card not valid, e nge noi nhu vay la may da bi khoa mang, nhu vay thi phai lam sao, sua duoc k cac a!! cho e loi khuyen nha

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Hãy làm công tác thử dần trước đã... lấy sim viettel, vina thử máy khác, lấy thêm sim mobi thử trên máy mình.... nói chung là thử qua, thử lại....
Chú 7610 đâu có kén sim đâu...hi hi
Chúc bạn thành công!

Phạm Ngọc Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Mình nhớ là kon này dễ xài lắm mà..Bạn coi lại các Sim của mình trên máy khác đi, chứ nói là kén Sim mình chưa nghe bao giờ