Thắc mắc về LG KU 990?

Tại sao máy LG KU990 em chụp hình lại không thấy lưu vào máy! Pà kon giúp em với!

Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Đó là do bạn cài đặt chế độ lưu ảnh vào thẻ nhớ rồi. Bạn bật chế độ chụp ảnh lên, vào tùy chọn , xong vào cài đặt, xong tìm nơi lưu trữ hình ảnh và video ( cái này thì tùy từng máy, nhưng đại loại là như thế) Bạn nhấn vào đó rồi chọn Bộ nhớ điện thoại. Thế là ok. Nhưng mà nếu máy bạn đã sử dụng hết bộ nhớ của máy thì mọi hoạt động lưu sẽ chuyển hết vào thẻ nhớ đấy. bạn lưu ý nha