Hỏi về LG KU 990?

tại sao em copy nhạc và hình vào thẻ nhớ nhưng khi cắm thẻ nhớ vào điện thoại thì lại hok thấy thẻ nhơ hiện lên chỉ khi nào em tắt mày rùi em bật lên lại thị thẻ nhớ xuất hiện một tí rồi lại mất, có ai bik hok giúp em với!!!!!!!!!!!

Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Bạn bị lỏng thẻ rồi! máy không nhận thẻ là do chân tiếp xúc của máy với thẻ yếu. Bạn thử thay bằng cái thẻ khác xem, nếu không được thì chắc chắn là do chân tiếp xúc ở máy bạn bị hỏng