Thắc mắc về trình duyệt opera mini ?

1.Mình vào opera mini dc bằng EDGE của mobi.nhưng vào browser ko dc?ko biết sao nửa? 2.mỉnh có thể tải nhạc trực tiếp trên bb dc ko(tải bằng cách vo wap).hôm qua mình thử tải về dc nhưng ko biết máy lưu ỏ đâu cả,và củng chạy ko dc. 3.ai đả dùng vichat chưa?xin chỉ với.máy mình đánh tên nick trong vichat ko dc.nó cứ hiện lên số ko à? 4.ai biết lên mạng vào các trang web để đọc dc tiếng việt.vào bbviet.com thì chỉ đọc báo dc à,còn mấy trang khác vào đọc đâu có dc đâu.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1, Bạn phải có sevice books của mobiphone thì mới có thể dùng browser được. 2, bạn có thể down nhạc thoải mái, bất kì cái gì dưới 18MB là được. Nếu bạn dùng Opera mini bản java thường thì càn sevice books để down còn nếu dùng bản advanced thì không cần đến browser. Opera mini sẽ tự động hỏi folder để lưu và down. Tốc độ down của mạng viettel mình test thử là khoảng 10 -13 kB/s. Down một bản bài mp3 5MB mất khoảng hơn 5 phút. Trước kia dùng D50 hay down cho đỡ phí giờ thì thôi. ( D25 mà ). 3, mình không dùng vichat. 4, lỗi font chữ TV ( utf-8 ) chỉ khắc phuc được triệt để trên OS từ 4.6 trở lên .
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
1. Phải cài sevice book 2. tải bằng browser là ok 3. cài lại đi 4. vô [url=http://bbviet.net]bbviet.net[/url] chọn link 2. nhập địa chỉ cần đọc và ok . Chúc bạn thành công!