Thắc mắc về pin của HTC Smart ?

Chào các bác! Thực tình em đang rất quan tâm đến con HTC Smart

Nhưng có thông tin không chính thức là các loại máy HTC dù có thông số rất ấn tượng về pin nhưng không được như thông số công báo, (HTC Smart là 1.100mAh) nếu là thông số này của pin các hãng máy Sam sung hay Nokia thì khỏi nghĩ, em dùng qua rồi nên rõ hơn. Nhưng loại này thì chưa biết thế nào, tìm một vài thông tin trên mạng thấy đánh giá pin của HTC kém lắm, "thảm họa về pin đối với người dùng..." (một số đánh giá như vậy). Có bác nào thực tế dùng rồi cho em vài nhận xét với! Đang kết quá mà chưa dám mua, sợ mua rồi mang máy lại kè kè theo bộ nạp thì chán vãi....!
Cám ơn các bác quan tâm!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dòng HTC pin kém lắm bác ơi, em nào ngon thì dùng khoảng gần 2 ngày ( nhưng mà hình như 1000 em có 1 đối với bác nào không có nhiều liên lạc). Em đã mắc phải 2 em rùi ah. Lúc đầu dùng em S620 pin dùng được gần 1,5 ngày em đã thấy bất tiện roài, nhưng đi mua được tư vấn em HTC Touch Viva nói pin dùng được mà lại là dòng cảm ứng e đang thích thế là rước ngay em nó về nhà. Hịc nhưng khổ nỗi em nó chỉ sống sót được từ 7h sáng đến 4h chiều nếu không nạp thêm "năng lượng" thì em nó "ngỏm". Em sợ dòng này lắm rồi, đi đâu cứ phải vác theo cái sạc. Giờ thì em đang dùng E71 cố cày kéo mua em Iphone cho lành.