Thắc mắc về vấn đề uprom trên Blackberry ?

Hôm nay lỡ tay up lên bản .169 sau khi up xong thì thấy những cài đặt của mình mất hết những cài đặt ban đầu của mình (theme, phần mềm, danh bạ...) do ko có nhiều kinh nghiệm nên mong anh em chỉ giúp:
Thứ 1: sau khi cài up thì mình có phải cài lại tất cả hay ko?
Thứ 2: nếu không thì lôi những cái đấy ở đâu ra
Cảm ơn các bác đã chỉ giúp

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái quan trọng nhất là danh bạ, bác xài google sync đi. Trong các loại backup danh bạ đã từng xài thấy google sync là tiện lợi nhất. Bác dùng browser truy cập trang m.google.com/sync

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên nhớ sau khi up rom thì tất cả các dữ liệu (danh bạ, theme, phần mềm cài đặt ...) đều mất cả.
Vì vậy: - Thứ 1: Nếu bạn back up lại dữ liệu (sử dụng BDM) trước khi up rom thì sau khi up rom bạn có thể restore lại tất cả các dữ liệu -> bạn sẽ không bị mất tất cả dữ liệu cũ. Còn nếu không sẽ bị mất tất cả khi up rom.
- Thứ 2: Bạn phải cài lại từ đầu bằng việc down các phần mềm tương ứng cho nó. Các phần mềm này có rất nhiều trên diễn đàn.
Chúc bạn thành công!