Hướng dẩn sử dụng Acer Aspire M5640

Tôi đang sử dụng PC Acer Aspire M5640 nhờ quý Cty vui lòng hướng dẩn chi tiết cách sử dụng TV Tuner để xem chương trình truyền hình Ânlog của địa phương đang phát, thu sóng bằng antena. Cho xin hỏi thêm M5640 có chức năng thu sóng Wifi để truy cập Web không vậy ? Chân thành cảm ơn.
Lương Thanh Tú
Trả lời 15 năm trước
1. Về phần xem tivi, sau khi mua bộ card TV, trong phan huong dan su dung co chi cach lap dat. Ban chi can lam theo, do dai va co the xem duoc. Nhung con tuy thuoc vao vi tri noi o hien tai cua ban ma ban co the xem duoc bao nhieu kenh truyen hinh. Hen xui nha. 2. PC thi cau hinh mac dinh ko the dung wifi. Neu muon, ban can phai mua them card mang loai wifi nua ($50 - $80)
Lương Thanh Tú
Trả lời 15 năm trước
Neu ban mua dung cau hinh nay thi co the dung wifi ma ko can mua them: Acer Acer Aspire M5640 AM5640-E5407A Intel Desktop PC - Intel Core 2 Quad Q6600 3GB DDR2 500GB SATA II Blue-Ray/HD-DVD ROM-DVDRW/RAM ATI HD2600 Pro Gigabit & Wireless LAN TV Tuner Vista Home Premium